14:52 +07 Thứ tư, 23/01/2019

Danh mục chính

Quảng cáo trái

Vì một thế giới xanh-sạch-đẹp
Giao dục thời đại

Đăng nhập thành viên

Trang nhất » Tin Tức - Thông báo » Thông tin - Điều hành

Giới thiệu

Cơ Cấu Tổ Chức Trung tâm

DANH SÁCH CB-CC-VC VÀ LAO ĐỘNG TRUNG TÂM GDTX HẢI CƯỜNG STT Họ tên Chức vụ Ghi chú A. Ban Giám Đốc 1 Trần Văn Biên Giám Đốc Trung Tâm   2 Phạm Thị Vân Phó Giám Đốc Trung Tâm   B. Các Đoàn Thể I. Tổ chức Đảng 1 Trần Văn Biên BT Chi bộ   2 Phạm...

Nội Qui Học Viên

Thứ năm - 08/01/2015 17:47
TRUNG TÂM GDTX HẢI CƯỜNG
NỘI QUI HỌC VIÊN

(Ban hành kèm theo Quyết định số:30/QĐ-GDTXHC, ngày 20/6/2011) 

Điều 1Đến trường đúng giờ quy định. Trước khi đi học cần học bài và làm bài tập đầy đủ. Trong giờ học nên chú ý nghe giảng, hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài. Không được gian lận trong học tập, kiểm tra, thi. Khi nghỉ học phải viết giấy phép (có xác nhận của đại diện gia đình) gửi lớp trưởng trước khi bắt đầu buổi học. Lớp trưởng có trách nhiệm báo cáo các giáo viên bộ môn và gửi lại GVCN khi buổi học kết thúc.
Điều 2. Luôn kính trọng thầy giáo, cô giáo, cán bộ và nhân viên của trung tâm; tôn trọng, vui vẻ, hoà nhã với bạn bè; đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập, rèn luyện; phát huy tốt những truyền thống quý báu của trung tâm; tham gia đầy đủ và có chất lượng các hoạt động tập thể của trung tâm, của lớp. Không được xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể giáo viên, cán bộ, nhân viên trung tâm, người khác và học viên khác. Không được đánh nhau, gây rối trật tự, an ninh trong trung tâm và nơi công cộng.
Điều 3. Giữ gìn, bảo vệ tài sản của trung tâm, nơi công cộng. Không viết bậy, vẽ bậy lên bàn, ghế, bảng, tường nhà. Không ngồi, leo trèo, nhảy qua bàn học, lan can cầu thang, lan can hành lang, tường rào. Sử dụng điện hợp lý, tiết kiệm, an toàn. Không được tự ý bẻ hoa, hái quả, bẻ cành cây. Nếu làm hỏng, làm mất tài sản của trung tâm phải bồi thường theo qui định.
Điều 4. Tự giác rèn luyện thân thể, giữ gìn vệ sinh cá nhân và vệ sinh công cộng. Không được khạc, nhổ, vứt rác bừa bãi.
Điều 5. Khi đến trung tâm phải đeo hoặc cài thẻ học viên trên ngực áo; trang phục phải sạch sẽ, gọn gàng, thích hợp với độ tuổi, thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt. Mặc đồng phục của trung tâm vào những ngày quy định. Đi giầy hoặc dép có quai hậu.
Điều 6. Chấp hành nghiêm chỉnh các qui tắc về trật tự, an toàn xã hội và quy tắc giao thông. Phải để xe đạp đúng nơi quy định, không được đi xe đạp trong trung tâm. Khi đi xe moto phải đảm bảo luật an toàn giao thông.
Điều 7. Không được nghe, trả lời bằng điện thoại di động; dùng máy nghe nhạc, hút thuốc, uống rượu, bia trong giờ học hoặc khi đang tham gia các hoạt động giáo dục trong trung tâm. Không được đánh bạc. Không được vận chuyển, mang đến trung tâm hoặc tàng trữ, sử dụng ma tuý, hung khí, vũ khí, chất nổ, chất độc. Không được lưu hành, sử dụng văn hoá phẩm độc hại, đồi truỵ, phản động. Không được tham gia tệ nạn xã hội. Không được tụ tập trước cổng trung tâm khi tan học.
Điều 8. Thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm đóng học phí, lệ phí đầy đủ và đúng hạn theo quy định của Trung tâm và Trường liên kết đào tạo.
Điều 9. Học viên vi phạm các quy định trên sẽ bị xử lý kỉ luật theo các hình thức: Phê bình trước lớp, trước học viên toàn trung tâm trong tiết chào cờ; Khiển trách và thông báo với gia đình; Cảnh cáo ghi học bạ; Buộc thôi học có thời hạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 124

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1768

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 883934

Tin nổi bật

Lịch hoạt động tuần

Lịch Công tác Tháng 9
Tuần 1: Từ ngày 28/8 đến 03/9
- Dạy học theo thời khoá biểu
- Ngày 31/8: 14h30 Đội văn nghệ hội diễn văn nghệ quần chúng tại nhà văn hoá huyện Hải Hậu
- Ngày 01/9: 7h30 Đội bóng bàn và đội cầu lông thi tại nhà thi đấu NH&PTNT và Công đoàn Huyện Hải Hậu
- Ngày 02/9: 7h30 Đội bơi thi tại hồ bơi trước UBND huyện HẢi Hậu
Tuần 2: Từ ngày 5 đến 10
- Ngày 5/9 khai giảng năm học mới.
- Dạy học theo thời khoá biểu
- Họp 2 tổ chuyên môn.